Là dự án được công ty Đất xanh Miền Bắc đầu tư với số vốn lớn, Phương Đông Green Park được trang bị hệ thống tiện ích hoàn hảo và hiện đại.

Tiện ích nội khu

Hệ thống tiện ích nổi bật của Phương Đông Green Park bao gồm: công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng tập thể thao và bể bơi hiện đại cung nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Công viên cây xanh có nhiều loại cây cỏ, hoa lá, ghế đá để cư dân có thể thoải mái thư giãn, đi dạo quanh khu chung cư. Không những thế, công viên cây xanh còn giúp điều hòa không khí, đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân.

Để đảm bảo cung cấp tiện ích tốt nhất cho cư dân, chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park đã cho xây dựng hệ thống nhà trẻ và trường mẫu giáo liên cấp đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học với chất  lượng giáo dục tốt nhất sẽ là nơi con bạn được vui chơi, học hỏi bạn bè, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Bể bơi là điểm nhấn đặc biệt của dự án. Hệ thống bể bơi bao gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời sẽ đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất cho gia đình các bạn. Bể bơi được thiết kế rất an toàn cho trẻ em, là nơi gia đình bạn có thể vui chơi thoải mái mà không lo có sự cố xảy ra.

Tiện ích ngoại khu

Phương Đông Green Park gần nhiều tiện ích như bệnh viện và trường học như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết trung ương, trường Đại học Xây dựng, trường Kinh tế quốc dân,… đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Dự án nằm gần nhiều con đường lớn như: đường Giải Phóng, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.. giúp các bạn có thể thoải mái di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Tiện ích nổi trội của PD Green Park chính là nguyên nhân khiến dự án làm mua làm gió tren thị trường bất động sản phía Nam thành phố.