Phương Đông Green Park sung túc vật chất, hứng khởi tinh thần

Phương Đông Green Park là dự án thu hút được rất nhiều người quan tâm. Mỗi ngày lượng hồ sơ đặt căn phòng cũng ngày càng tăng. Với mức giá thấp, mặt bằng đẹp, mật độ xây dựng lý tưởng, vị trí hoàn hảo, và tiện ích đồng bộ giúp mang đến một cuộc sống tuyệt vời hiếm nơi nào có được. Đến với Phương Đông Green Park thì những cư dân có thể hoàn toàn được hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống hoàn mỹ đẹp tựa tranh.

Tổng quan chung của dự án Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park hay có tên thương mại là chung cư Phương Đông Green Park, được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty TNHH MTV triển khai Phương Đông. Tọa lạc tại vị trí số 1 Trần Thủ Độ một điểm nút giao thông thuận tiện cho đi lại. Dự án có tổng quy mô là 20.859m2, mật độ xây dựng vô cùng ý tưởng 30,3%. Cấu trúc của dự án được quy hoạch bao gồm 3 tòa nhà chung cư, mỗi tòa có chiều cao là 27 tầng. Tất cả các tòa nhà của dự án đều được thiết kế 2 tầng hầm liên thông và 06 tầng nổi thương mại trung đến phục vụ nhu cầu về phương tiện cá nhân cũng như đáp ứng nhu cầu mua hàng của cư dân. Bên cạnh những đặc điểm trên là tiện ích dự án, nơi đây đáp ứng cả nhu cầu giải trí cũng như nhu cầu thường ngày như rạp chiếu phim, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, yoga, bể bơi , sân vườn cafe…Dự án này theo dự kiến hoàn thiện và đi vào sử dụng vào Qúy I/2019.

Cộng đồng dân cư có cuộc sống tinh thần hoàn hảo

Đến với Phương Đông Green Park các cư dân không chỉ được hưởng một cuộc sống hoàn hảo về vật chất cũng như các tiện ích có sẵn tại nơi đây mà còn được sống trong một môi trường văn hóa và đời sống tinh thần cao. Lý do là bởi nhà đầu tư luôn mong muốn các cư dân của mình có một cuộc sống tinh thần đầy đủ để mỗi gia đình đều hưởng trọn vẹn những giây phút đặc biệt. Cụ thể vào những ngày lễ đặc biệt thì đơn vị quản lý tòa nhà sẽ tổ chức các chương trình ca nhạc, ngày hội văn hóa… Không chỉ vậy vào những ngày như Trung Thu hay Noel thậm chí là tết Âm Lịch tòa nhà đều sẽ được trang hoàng đẹp đẽ để các cư dân có thể không mất công trang trí cũng sẽ đẹp nhà trong những ngày này. Ngoài ra những hoạt động để có thể kéo gần mối quan hệ của các hộ gia đình cũng như mối quan hệ giữa các cư dân. Phương Đông Green Park tự hào sẽ đem đến một đời sống tinh thần hoàn mỹ cho mọi cư dân thông minh.