Miền đất hứa cho cuộc sống tại chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án nổi bật của thị trường bất động sản năm 2017 . Là một dự án căn hộ chung cư cao cấp với những tiện ích thông minh và hiện đại, nơi đây hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều căn hộ mới trong tương lai. Điều  đặc biệt hiếm có ở dự án này đó là khi khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Phương Đông Green Park sẽ có được sổ hồng vĩnh viễn. Có thể nói đây không chỉ là vị trí tốt để các cư dân có thể đến sinh sống mà còn là nơi để các doanh nghiệp đặt các văn phòng làm việc. Ngoài ra tại đây cũng là một nơi có cuộc sống sôi động mang lại tiềm năng kinh doanh lớn.

Tổng quan chung cư Phương Đông Green Park

Dự án  Phương Đông Green Park  là dự án có tên thương mại là Tổ hợp thương mại,văn phòng và căn hộ Phương Đông Green Park có địa chỉ tại số 1 Trần Thủ Độ , thị xã Hoàng Mai, đô thị Hà Nội một trong những điểm nút trung tâm của quận Hoàng Mai với khả năng di chuyển cũng như liên vùng lân cận nhanh chóng và dễ dàng. Chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông một trong những công ty có tâm huyết lớn trong lĩnh vực bất động sản, công ty này đã thổi hồn cho biết bao nhiêu dự án được các cư dân đón nhận và tin tưởng. Để có thể mang lại chất lượng công trình tốt nhất thì nhà đầu tư đã tuyển chọn đơn vị thi công vô cùng kỹ lưỡng và đơn vị được chọn là đơn vị Liên doanh nhà thầu HB và Vinaconex hai đơn vị đều là những đơn vị vô cùng giỏi trong lĩnh vực xây dựng. Phương Đông Green Park được thi công bởi hai đơn vị này thì chất lượng sẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Mặt bằng của dự án Phương Đông Green Park

Nhìn chung mặt bằng của dự án cũng được vô cùng quan trọng và chú trọng để mang lại một môi trường sống chất lượng dành cho các cư dân. Tổng diện tích của dự án là 16.445 m2 được xây dựng 4 tòa nhà là A, B, C, D bốn tòa nhà  này mỗi tòa cao khoảng 24 đến 27 tầng. Mỗi tầng có 12 căn hộ. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án này sẽ mang đến 966 căn hộ cao cấp cung cấp những ngôi nhà mới cho nhiều người trong tương lai. Diện tích căn hộ tại dự án rất đa dạng có nhỏ có to giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Cụ thể là diện tích từ 52m2 đến 97m2. Đây là dự án căn hộ tầm trung nên diện tích đủ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính.Đơn vị thi công của dự án Phương Đông Green Park