Là dự án mới đang được Công ty Đất xanh Miền Bắc triển khai tại quận Hoàng Mai, dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, Chung cư Phương Đông Green Park có thiết kế độc đáo và hiện đại.

Tổng thể dự án được các chuyên gia xây dựng hàng đầu tư vấn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình. Tòa nhà chung cư có view hướng ra hồ Linh Đàm đảm bảo không gian sống xanh cho cả dự án.

Thiết kế mặt bằng của Phương Đông Green Park cụ thể như sau:

Dự án Phương Đông Green Park dự kiến sẽ có 3 tòa nhà, mỗi tòa nhà sẽ có độ cao từ 25 đến 27 tầng. Độ cao trong khoảng từ 25 đến 27 tầng sẽ đảm bảo độ an toàn và bền vững của dự án. Mật độ xây dựng của dự án khá thấp chỉ khoảng 35%. Phần diện tích còn lại được bao phủ bởi cây xanh và hoa cỏ.

Các căn hộ tại dự án Phương Đông Green Park có thiết kế linh hoạt với từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 52m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62m2 đến 80m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 85 đến 97m2.

Thiết kế của Phương Đông Green Park còn đi kèm nhiều tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mai, siêu thị, nhà gửi xe, phòng tập Gym và Spa, cảnh quan cây xanh… Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, Phương Đông Green Park sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, là nơi xây dựng tổ ấm tuyệt vời cho bạn.