Đông Phương Green Park mang không gian xanh đến với bạn

Đông Phương Green Park là dự án mới được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Phương Đông làm chủ đầu tư. Được xây dựng tại vị trí trung tâm quận Hoàng Mai với nhiều những thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra dự án này cũng đnag thiết kế nhiều những tiện ích vô cùng nổi trội giúp cho các cư dân có thể hoàn toàn thoải mái tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời, an lành và hạnh phúc. Hiện nay dự án Đông Phương Green Park đang nhận được rất nhiều những sự quan tâm cũng như nhiều người đang ngóng chờ khi Đông Phương Green Park chính thức được bàn giao.

Đông Phương Green Park mang không gian xanh đến với bạn

Đông Phương Green Park là dự án có định hướng loại hình phát triển tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ Phương Đông Green Park. Vị trí tại Trần Thủ Độ Hoàng Mai. Đây là một vị trí tuyệt vời cho việc đi lại. Tổng diện tích của dự án là 16.445m2 với quy mo là 4 tòa nhà cao tầng A-B-C-D chiều cao từ 24-27 tầng. Loại hình dự án gồm căn hộ trung cư thương mại. Diện tích tầng hầm 47.322 m2 với tổng số các hộ là 966 căn. Cá căn hộ của dự án đều có diện tích linh hoạt giúp thỏa mãn được các yêu cầu và điều kiện của khách hàng.

Vị trí hiếm có Đông Phương Green Park

Nằm giáp với khu đô thị Pháp Vân, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, dự án Phương Đông Green Park có thể thừa hưởng cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ của khu vực. Cư dân sống tại Phương Đông Green Park chỉ mất khoảng 2 phút để di chuyển đến các tuyến đường lớn như: Ngọc Hồi, Pháp Vân – Cầu Giẽ… nhờ đó có thể xua tan đi nỗi lo đi làm muộn vì tắc đường của bạn. Vị trí này giúp cư dân nhanh chóng di chuyển đến trung tâm thành phố và nhiều quận lân cận như: Thanh Xuân, Long Biên… Ngoài ra, từ dự án, cư dân có thể dễ dàng đi tới các tỉnh miền Bắc theo quốc lộ 1A như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên…

Tiện ích hoàn hảo chỉ có tại Đông Phương Green Park

Phương Đông Green Park có nhiều những tiện ích nhằm phục vụ cho các cư dân khi họ sinh sống dưới các tòa nhà. Với các khu trung tâm thương mại, khu ẩm thực cao cấp, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, khu Gym, Spa làm đẹp, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng khám, công viên … thì Phương Đông Green Park sẽ có thể mang đến một cuộc sống đầy đủ và văn minh. Ngoài ra từ vị trí của dự án thì Phương Đông Green Park được kế thừa nhiều những lợi ích khác đến từ những khu vực xung quanh. Và cư dân sẽ không hề thiếu bất cứ một nhu cầu nào khi cần thiết.