Chung cư Phương Đông Green Park- Miền đất xanh mang cuộc sống an lành

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án được đầu tư bới Công Ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông – Đất Xanh làm chủ đầu tư. Đây là một dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người quan tâm và mong chờ. Với vị trí đắc địa tại phía Nam của thủ đô Hà Nội thì Phương Đông Green Park hứa hẹn sẽ là một miền đất xanh và dêm đến một cuộc sống an lành cho các cư dân sống trong đó. Hiện nay Phương Đông Green Park đã bắt đầu nhận những hồ sơ đầu tiên cho những căn hộ tuyệt vời tại Phương Đông Green Park.

Chung cư Đông Phương Green Park

Vị trí “Vàng” của Chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ với trục giao thông huyết mạch Pháp Vân – Giải Phóng, các cư dân có thể nhanh chóng đi tới các trung tâm và các địa điểm kinh tế – chính trị sầm uất của thủ đô cũng như nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định. Cụ thể như sau  dự án cách bến xe Nước Ngầm chỉ 0.3 km và bến xe Giáp Bát 2 km, cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai khoảng 1.1 km, cách công viên Yên Sở 0.5 km và Công viên Linh Đàm chỉ 1 km, cách ĐH Bách khoa, Xây dựng, KTQD tầm 4.5 km và cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai 4 km. Như vậy sẽ giúp các cư dân của  có thể thỏa mãn hết những nhu cầu đi lại hàng ngày của mình.

Khung cảnh nhìn từ trên cao đường Pháp Vân

Khung cảnh nhìn từ trên cao đường Pháp Vân

Hệ thống thống xã hội tiện ích của Chung cư Phương Đông Green Park

Bên cạnh đó dự án Phương Đông Green Park cũng nhân được rất nhiều những ưu ái do yếu tố phong thủy tuyệt vời, địa thế phú quý, view nhìn thông thoáng và chan hòa với thiên nhiên. Không chỉ có vậy, dự án Phương Đông Green Park còn được thiết kế tầng hầm vô cùng rộng liên thông là nơi để xe cho các cư dân và các tiện ích khác mang đẳng cấp cao như phòng tậm gym, spa, bể bơi, cà phê thư giãn…được tích hợp đầy đủ. Tầng 3 của mỗi tòa nhà là trung tâm sinh hoạt chung, là nơi tổ chức các sự kiện công cộng cho cư dân sống tại Đông Phương Green Park.Ngoài ra Đông Phương Green Park còn có hệ thống nhà trẻ, mẫu giá liên cấp riêng giúp cho các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi trẻ mà không lo đi lại xa.

Với những thông tin cơ bản trên chúng ta có thể thấy đây là một dự án rất tiềm năng cho một cuộc sống an lành và là sự lựa chọn đúng đắn của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp đang có nhu cầu về nhà ở và văn phòng công ty. Và cũng bởi những đặc điểm ưu việt đó mà đã có hàng trăm những hồ sơ đặt trước mặc dù dù dự án chư mở bán các căn hộ.