Bí ẩn chưa ai biết về tên dự án Phương Đông Green Park?

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích những vẻ đẹp bình dị, gần gũi thì chung cư Phương Đông Green Park chính là lựa chọn cho bạn. Bởi nơi đây có một sức hút đặc biệt, thừa hưởng những vẻ đẹp sẵn có của tự nhiên, và là một nơi yên bình, không ồn ào, khói bụi. Đây là một cuộc sống không dễ tìm ở thành phố Hà Nội. Chỉ cần bạn đi vào con đường Trần Thủ Độ thôi, hít hà bầu không khí bao trọn cây xanh mà con đường này mang lại, chắc chắn mọi mệt mỏi trong bạn sẽ tan biến, nhường chỗ cho sự bình yên.

Bạn có biết tại sao dự án lại có tên Phương Đông Green Park

Được xây dựng tại số 1 Trần Thủ Độ. Nơi đây được hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cây xanh mát. Chẳng vì thế, mà con đường Trần Thủ Độ ấy, được mệnh danh là “ Con đường sức khỏe xanh”. Có lẽ, đây cũng là lí do khiến dự án tại số 1 Trần Thủ Độ lấy tên dự án là Phương Đông Green Park.

Với ý nghĩa Phương Đông chính là chỉ nền văn hóa của dân tộc, của các nước Châu Á nói chung, và của Việt Nam nói riêng. Dự án được triển khai trên ý tưởng đó, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế Á Đông, cùng với việc giữ gìn bản sắc của người Việt, chắc chắn tạo nên một nét đặc biệt riêng, mang màu sắc mới mẻ cho quận Hoàng Mai. “Green Park” dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Công Viên Xanh”, đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi nếu bạn đã từng đặt chân vào khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Tràn ngập cây xanh tại chung cư Phương Đông Green Park

Tràn ngập cây xanh tại chung cư Phương Đông Green Park

Khi bước chân vào con đường Trần Thủ Đô, bạn đi đường Giải Phóng, rẽ vào Ngọc Hồi, rồi tới con đường Trần Thủ Độ, một sự khác biệt không lời tại đây. Nếu như bạn đi đường Giải Phóng đông đúc, tắc đường, khói bụi, còi xe không ngớt, thì khi bước chân vào đường Ngọc Hồi, rẽ vào Trần Thủ Độ, thì mọi ồn ào biến mất, tôi dám chắc ít nơi nào ở Hà Nội có được như chung cư Phương Đông Green Park.

Với mong muốn đem lại một môi trường sống chất lượng, sức sống của cây xanh trải dài hai bên đường Trần Thủ Độ, khiến nơi đây lãng mạn vô cùng. Bạn có thể cùng gia đình tập thể dục, đi dạo, mà không phải bận tâm với xe cộ, khói bụi. Lấy “cây xanh” làm màu sắc chủ đạo cho dự án Phương Đông Green Park, khiến chung cư có một sức hút đặc biệt, ngập tràn sự thân thiện với môi trường. Cây xanh giúp môi trường được điều hòa, thanh lọc không khí. Đây cũng là mong muốn của công ty Đất Xanh Miền Bắc, muốn đem lại một cuộc sống đúng chất “xanh-sạch-khỏe”

Khung cảnh xung quanh dự án Phương Đông Green Park thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên

Dự án Phương Đông Green Park tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm tại khu đô thị Pháp Vân- Tứ Hiệp, nên nơi đây được hưởng nhiều tiện ích của khu đô thị, lại có hướng nhìn ra hồ Yên Sở mát rượi, cảnh quan toàn vẹn là thiên nhiên, đón gió từ Hồ Linh Đàm, khiến chung cư  thừa hưởng được những gì đẹp nhất, không khí mát rượi, trong lành từ thiên nhiên. Tất cả cùng nhau điều hòa không khí, mang lại cho cư dân một cuộc sống mơ ước.

Phương Đông Green Park còn tiếp giáp với nhiều dự án bất động sản lớn của thủ đô như: Chung cư Eco Lake View, Khu đô thị Gamuda , khu đô thị Linh Đàm,… và nhiều quần thể tiện ích xanh nổi tiếng của thủ đô như: Công viên Yên Sở, hồ Linh Đàm…

Tiện ích ngập cây xanh tại dự án Phương Đông Green Park

Tiện ích ngập cây xanh tại dự án Phương Đông Green Park

Gần nhiều trường học, bệnh viện và các địa điểm nổi tiếng như:  Đại học Xây dựng, Đại học kinh tế quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, trường THCS Thịnh Liệt, bệnh viện nội tiết trung ương, siêu thị Coopmart Hoàng Mai,… sẽ là cơ sở để đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc, sinh hoạt của cư dân dự án.

Bỏ lại sau lưng những hối hả của công việc và cuộc sống, các cư dân trong tương lai tại Phương Đông Green Park sẽ được đắm mình tại “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” cùng nhau trải nghiệm những giây phút đầy tuyệt vời với nhiều tiện ích, một không gian sống độc đáo với vẻ đẹp của thiên nhiên, hẳn sẽ đem lại sự khác biệt, nét riêng biệt mà chỉ ở chung cư Phương Đông Green Park mới có.