Bật mí các ngân hàng bảo trợ tài chính cho Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park là dự án  được xây dựng nhằm đáp ứng nhiều nguyện vọng nhà ở tại Hoàng Mai với những yếu tố sáng giá. Hiện nay dự án đang là dự án được nhiều người kì vọng nhất. Đặc biệt dự án được bảo trợ tài chính bởi hai ngân hàng lớn là Vietcombank và MB bank. Đây là hai đơn vị nổi tiếng sẽ giúp hỗ trợ để các cư dân có thể có được căn hộ như mong muốn.

Ngân hàng Vietcombank bảo trợ dự án Phương Đông Green Park

Vietcombank trước đây là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào năm 2008 sau khi thực hiện thành công cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

Nhờ vào trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên của ngân hàng Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững. Tất cả các nhân viên nơi đây đều hy vọng sẽ hoàn thành mục tiêu đến 2020 đưa Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam và sẽ là 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Ngân hàng MB Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội hay gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, hay còn được viết tắt là ngân hàng TMCP Quân đội hoặc MB. MB Bank là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2017, vốn điều lệ của ngân hàng đã lên tới 18,155 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2017 là hơn 300 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel…. Ngoài dịch vụ ngân hàng, ngân hàng MB Bank còn tham gia vào các dịch vụ khác như môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố.  Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Có thể nói với sự giúp đỡ của hai đơn vị ngân hàng này thì việc ngôi nhà mơ ước của các cư dân tương lai sẽ không còn xa vời nữa.